Chuyên mục
Cổ phiếu

Hướng dẫn chơi cổ phiếu qua 3 ứng dụng được đánh giá tốt nhất

Hướng dẫn chơi cổ phiếu cho người mới bắt đầu lựa chọn ứng dụng phù hợp. Hướng dẫn chơi cổ phiếu cho người mới bắt đầu nắm rõ những lưu ý quan trọng khi sử dụng app.

Ngày nay, thị trường chứng khoán không chỉ là hình ảnh của các nhà đầu tư túc trực trên các sàn giao dịch để kịp thời cập nhật những biến động trên thị trường tài chính. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì chỉ cần một chiếc điện thoại cũng đủ nắm bắt được những gì đang diễn ra mà không cần phải trực tiếp đến sàn. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những hướng dẫn chơi cổ phiếu cho người mới bắt đầu từ các ứng dụng hữu ích một cách chi tiết và đầy đủ nhất. 

Hướng dẫn chơi cổ phiếu mang lại hiệu quả cao với 3 ứng dụng chất lượng nhất hiện nay

Tiện ích từ các sản phẩm công nghệ đã hỗ trợ rất nhiều cho các hoạt động từ làm việc, học tập cho đến đầu tư tài chính. Số lượng ứng dụng (app) được phát minh ngày càng nhiều, đã và đang tạo được ấn tượng cho người sử dụng, trong đó có phải kể đến là các phần mềm phục vụ cho việc đầu tư cổ phiếu.

Hướng dẫn chơi cổ phiếu mang lại hiệu quả cao với 3 ứng dụng chất lượng

Hướng dẫn chơi cổ phiếu cho người mới bắt đầu lựa chọn ứng dụng phù hợp

Hướng dẫn chơi cổ phiếu trên các ứng dụng tốt giúp trader biết được những tiêu chí cần có ở một ứng dụng sẽ giúp họ nhanh chóng tìm được một công cụ giao dịch online tốt nhất. Một ứng dụng được đánh cao, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng thì cần phải có những yếu tố cơ bản nhất dưới đây.

  1. Dịch vụ hỗ trợ khi cần thiết: trader nên chọn ứng dụng của công ty đang giao dịch để được cung cấp đầy đủ dịch vụ và được hỗ trợ khi có nhu cầu
  2. Phần mềm dễ sử dụng: mục đích của việc sử dụng app là tạo ra nhiều tiện ích cho người dùng. Vì vậy trader nên lựa chọn ứng dụng càng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng càng tốt
  3. Có đầy đủ những tính năng cơ bản như: đặt lệch, phân tích thị trường, hay cập nhật thông tin nhanh và chính xác
  4. Sử dụng được trên mọi thiết bị điện tử, từ các hệ điều hành bao gồm Android lẫn iOS và cả Windows
Hướng dẫn chơi cổ phiếu cho người mới bắt đầu lựa chọn ứng dụng phù hợp

Hướng dẫn chơi cổ phiếu cho người mới bắt đầu qua 3 ứng dụng được đánh giá cao nhất

Với mục đích giúp người dùng có thêm nhiều thông tin để tham khảo và lựa chọn một ứng dụng chơi cổ phiếu chất lượng nhất thì 3 cái tên được đề cập dưới đây là các app đến từ các công ty chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

  1. VNDIRECT

VNDIRECT cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao dịch nhanh chóng và linh động qua điện thoại khi người đầu tư cần tư vấn. Với các tiện ích cơ bản và cần thiết cho trader, ứng dụng của VNDIRECT được đánh giá là một trong những app dễ sử dụng, thuận tiện cho việc theo dõi, phân tích và tính toán số liệu trên các thiết bị di động, bao gồm cả iOS lẫn Android. 

Hướng dẫn chơi cổ phiếu cho người mới bắt đầu qua VNDIRECT
  1. SSI ProTrading

SSI Pro được thiết kế bởi công ty SSI, một trong những công ty chứng khoán lâu đời nhất tại Việt Nam. Một đặc điểm nổi bật nhất của SSI Pro Trading chính là tự động lọc cổ phiếu giúp người dùng dễ dàng đánh giá và đưa ra lựa chọn hợp lý. Ứng dụng của có những nội dung hướng dẫn chơi cổ phiếu để trader có thể tham khảo thêm.

  1. VCBS – Mobile trading

Là một sản phẩm của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), với VCBS mọi giao dịch trở nên đơn giản hơn. Ứng dụng có giao diện dễ nhìn, luôn cập nhật tình hình thị trường nhanh chóng giúp người sử dụng kịp thời đặt lệnh, sửa lệnh và hủy lệnh tiện lợi, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong người sử dụng.

Hướng dẫn chơi cổ phiếu cho người mới bắt đầu nắm rõ những lưu ý quan trọng khi sử dụng app

Để có thể tối ưu tiện ích từ các ứng dụng chơi chứng khoán mang lại, nội dung hướng dẫn chơi cổ phiếu không thể thiếu 3 kiến thức quan trọng dưới đây mà trader nào cũng nên lưu ý.

  • Tự trau dồi kiến thức cơ bản về thị trường, cách chơi cũng như hình thức giao dịch cổ phiếu
  • Tuyệt đối không chia sẻ thông tin tạo tài khoản chứng khoán cá nhân cho bất kỳ đơn vị nào
  • Lựa chọn những app chơi chứng khoán có thể sử dụng được trên máy tính lẫn điện thoại

Xem thêm: Hướng dẫn chơi cổ phiếu: Tìm hiểu vốn hóa thị trường và cổ phiếu MidCap

Hy vọng qua những hướng dẫn chơi cổ phiếu với 3 ứng dụng trên, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin bổ ích để tự tin tìm kiếm và lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *